CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG

1. GIAO NHẬN TẠI CỬA HÀNG

– Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ 65 Hàm Long – Phường Hàng Bài – Quận Hoàn Kiếm – TP.Hà Nội

– Thời gian: Từ 8h -> 18h từ Thứ 2 -> Chủ nhật.

– Điện thoại: 0987.25.62.29 – 0243.943.1246

2. FREE SHIP NỘI THÀNH

– Hoàng tử Sport áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng trị giá từ 1.000.000 VNĐ trở lên trong phạm vi nội thành Hà Nội.

– Sau khi xác nhận đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm giao hàng.

– Thời gian nhận hàng: Trong vòng 24 tiếng sau khi đơn đặt hàng được xác nhận.

3. CHUYỂN PHÁT NHANH

– Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hà Nội, hoặc ở các tỉnh xa, Hoàng tử Sport sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như EMS, Bưu điện, Viettel… Đối với các đơn hàng từ 2.000.000VNĐ trở lên sẽ được miễn phí phí vận chuyển CPN. Đơn hàng dưới 2 triệu, khách hàng sẽ thanh toán phí trực tiếp với bên vận chuyển.

– Thời gian nhận hàng: 2-3 ngày.

4. QUY ĐỊNH GIAO NHẬN

Hoàng tử Sport phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách của chúng tôi hết sức mạch lạc, rõ ràng, cụ thể. Quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản như sau:

Phí ship khi mua hàng online tại Hoàng tử Sport
Đơn hàng > 2.000.000 đ: Miễn phí vẫn chuyển.
Đơn hàng < 2.000.000 đ: Chi phí cụ thể chuyển phát là 35.000 đ cho tất cả mọi đơn vị vận chuyển

Thời gian nhận hàng.
Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên Website https://hoangtusport.com , Facebook, Zalo… và các kênh thông tin chính thức khác của Hoàng tử Sport sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 3-5 ngày làm việc (tùy từng khu vực nhận hàng). Nhân viên chăm sóc tại Hoàng tử Sport sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể để hoàn tất thủ tục liên quan.
Đối với các đơn hàng đồng phục hoặc sản phẩm in ấn khác, thời gian sản xuất và giao hàng có thể sẽ lâu hơn. Hoàng tử Sport sẽ liên hệ và thông báo cụ thể về thời gian giao – nhận đến Quý khách.

Trách nhiệm của đơn vị vận chuyển cung cấp chứng từ hàng hóa.

Quyền và nghĩa vụ chung của đơn vị vận chuyển
Được hưởng thù lao dịch vụ và các chi phí hợp lý khác theo thỏa thuận với Hoàng tử Sport.
Bên vận chuyển phải cung cấp đầy đủ chứng từ gửi và nhận hàng hóa cho cả Hoàng tử Sport và khách hàng.
Đảm bảo giao hàng theo đúng thời gian quy định đã thỏa thuận với Hoàng tử Sport (trừ trường hợp ảnh hưởng của nguyên nhân bất khả kháng quy định trong hợp đồng hợp tác),
Gửi hàng hóa đến người nhận nguyên trạng đảm bảo không hỏng hóc hoặc ảnh hưởng đến chức năng sử dụng của hàng hóa và có hình ảnh, ký xác nhận của người nhận đi kèm,
Khi thực hiện việc vận chuyển hàng hóa, thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics phải tuân thủ các quy định của pháp luật và tập quán vận tải.

Đơn vị vận chuyển thực hiện quyền cầm giữ hàng hoá có các nghĩa vụ sau đây:

Bảo quản, giữ gìn hàng hoá;
Không được sử dụng hàng hoá nếu không được bên Hoàng tử Sport đồng ý;
Bồi thường thiệt hại cho Hoàng tử Sport nếu làm mất mát hoặc hư hỏng hàng hoá cầm giữ.

Các trường hợp miễn trách nhiệm
Đơn vị vận chuyển không phải chịu trách nhiệm về những tổn thất đối với hàng hoá phát sinh trong các trường hợp sau đây:

Tổn thất là do lỗi của khách hàng hoặc của người được khách hàng uỷ quyền,
Tổn thất phát sinh do Đơn vị vận chuyển làm đúng theo những chỉ dẫn của khách hàng hoặc của người được khách hàng uỷ quyền;
Tổn thất là do khuyết tật của hàng hoá;
Tổn thất phát sinh trong những trường hợp miễn trách nhiệm theo quy định của pháp luật và tập quán vận tải nếu Đơn vị vận chuyển tổ chức vận tải;
Đơn vị vận chuyển không nhận được thông báo về khiếu nại trong thời hạn mười bốn ngày, kể từ ngày Đơn vị vận chuyển giao hàng cho người nhận;
Sau khi bị khiếu nại, Đơn vị vận chuyển không nhận được thông báo về việc bị kiện tại Trọng tài hoặc Toà án trong thời hạn chín tháng, kể từ ngày giao hàng.
Đơn vị vận chuyển không phải chịu trách nhiệm về việc mất khoản lợi đáng lẽ được hưởng của khách hàng, về sự chậm trễ hoặc thực hiện dịch vụ logistics sai địa điểm không do lỗi của mình.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, đơn vị vận chuyển phải có thông tin kịp thời cho Hoàng tử Sport để chúng tôi liên hệ đến khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

Thông tin của Hoàng Tử Sport:

HỘ KINH DOANH HOÀNG TỬ SPORT
Địa chỉ: Số 65, Phố Hàm Long – Phường Hàng Bài – Quận Hoàn Kiếm – Thành Phố Hà Nội – Việt Nam
Mã số hộ kinh doanh: 8846940698-001
Điện thoại: 0987.25.62.29 – 0243.943.1246
Email: hoangtusport@gmail.com