THÔNG TIN THANH TOÁN

1. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD/ CASH ON DELIVERY)

COD – Cash On Delivery, nghĩa là Thanh toán khi nhận hàng. Khi chọn phương thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Hoàng Tử Sport chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.
Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền, quý khách hàng sẽ được Hoàng Tử Sport hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng mà quý khách hàng cung cấp.

*Lưu ý: Để tiện cho việc truy soát dữ liệu, sau khi thanh toán, quý khách hàng vui lòng yêu cầu biên nhận từ phía người giao hàng.

THANH TOÁN ONLINE

Hiện nay, Hoàng Tử Sport hỗ trợ thanh toán bằng hình thức thẻ ATM nội địa của 23 ngân hàng. Để chọn hình thức này, vui lòng chọn cổng thanh toán ZaloPay trong phần Phương thức thanh toán.
Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Hoàng Tử Sport sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán.Nếu giao dịch thành công, Hoàng Tử Sport sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.
Việc thanh toán được thực hiện trên cổng thanh toán của ZaloPay, Hoàng Tử Sport không lưu giữ bất kì thông tin thanh toán nào của quý khách hàng.

2. PHÍ DỊCH VỤ, HÓA ĐƠN

Hiện nay, các giao dịch thanh toán tại Hoàng Tử Sport được hỗ trợ hoàn toàn Miễn phí giao dịch.
Tuy nhiên, trong trường hợp sử dụng thẻ không được phát hành tại Việt Nam, quý khách hàng có thể sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ cho ngân hàng phát hành thẻ.
Đối với các giao dịch có giá trị lớn hơn 200,000 VND, nếu quý khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, vui lòng điền thông tin dưới đây vào mục “GHI CHÚ” khi tiến hành thanh toán.
– Tên công ty:
– Địa chỉ công ty:
– Mã số thuế:

Hóa đơn VAT sẽ được gửi dưới dạng hóa đơn điện tử sau 3-5 ngày làm việc ( không tính t7 & CN) kể từ ngày nhận hàng.